Ngày Tết đến, có rất nhiều món quà mà bạn có thể dùng để làm quà tặng cho gia đình mình. Một trong những loại sản phẩm không thể thiếu trong giỏ quà của người Việt là những chai rượu quý. Bởi vậy, rượu dừa Bến Tre cũng không phải là ngoại lệ khi nhắc tới món quà sang trọng. Vậy thực tế có nên dùng rượu dừa Bến Tre có giá bao nhiêu 1 quả 

Rượu dừa Bến Tre thể hiện tình cảm

Từ xưa tới nay, tặng quà Tết cho gia đình đã là một truyền thống tốt đẹp của con người Việt Nam, không chỉ trong dịp Tết mà còn tất cả các dịp lễ khác. Từ đó, các loại rượu khác nhau được dùng làm quà tặng thể hiện tình cảm của người tặng với người được nhận. Các quả rượu dừa bến tre với vẻ ngoài khác biệt với các chai rượu hiện đại hẳn sẽ giúp bạn tạo được điểm khác biệt thay vì hình ảnh chai rượu truyền thống.

 

Dùng rượu dừa làm quà lễ Tết

Dùng rượu dừa làm quà lễ Tết

Rượu dừa có ý nghĩa phong thủy rất lớn, cũng là biểu tượng sức khỏe mà người tặng muốn gửi gắm tới người được nhận quà. Dùng rượu dừa làm quà tặng, bạn có thể vừa thể hiện tình cảm, vừa tặng một món quà sang trọng, thể hiện tâm ý của bản thân.

Rượu dừa Bến Tre ngon tự nhiên

Rượu dừa Bến Tre được lên men từ những quả dừa hảo hạng hoàn toàn tự nhiên, không qua nhà xưởng. Bởi vậy, rượu luôn giữ được hương vị thơm ngon mà không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại. Những quả dừa chọn để làm rượu được lựa chọn rất tỉ mỉ để vừa giữ được vẻ ngoài sang trọng, lại giúp quả dừa có hương vị nguyên vẹn của vùng đất Bến Tre. Sau khi được đục lỗ, rượu được đổ vào quả dừa và lên men trong khoảng 1 tháng, không bị các loại vi khuẩn xâm nhập nên vẫn có hương vị thanh mát nhẹ nhàng.

 

Rượu dừa thơm ngon

Rượu dừa thơm ngon

Rượu dừa Bến Tre bao nhiêu 1 quả giá cả phù hợp

Giá cả của rượu dừa thường khoảng từ 130.000vnd – 750.000 vnđ. điều này giúp cho những ai có nhu cầu mua rượu dừa làm quà tặng gia đình, tặng sếp trở nên dễ dàng hơn. Bạn không phải bỏ ra số tiền quá lớn để mua các loại rượu sang trọng mà vẫn mua được loại rượu làm quà tặng đẳng cấp.

Rượu dừa giá cả phù hợp

Rượu dừa giá cả phù hợp

Cùng với nhiều lợi ích khác, rượu dừa đang được nhiều người lựa chọn làm quà tặng hơn trong thời buổi hiện nay. Trên hết, những ai mong muốn mua loại rượu này làm quà vẫn luôn phải lưu ý mua loại rượu có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng để mua được loại rượu đúng chuẩn.

Xem thêm: Cách làm rượu dừa bao nhiêu 1 quả ngon đúng vị hương vị Bến Tre

Add Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Điện thoại: 0963 313 849
Đặt hàng: 0902 514 798
Chi Nhánh Quận 4
Chi Nhánh Phú Nhuận